ซินดี้ เผยท้องแล้วห้าเดือน

ซินดี้ สิรินยา นางแบบสาวเผยท้องแล้วกับสามี ไบรอน บิชอพ เป็นเวลาห้าเดือน และรู้เพศแล้วแต่ไม่ต้องการเผยให้ใครทราบ อยากให้ลุ้นกันเอาเอง ตอนนี้สุขภาพเป็นอย่างไรบ้าง ซินดี้ : ก็ปกติ ทานอาหารที่เป็นประโยชน์ ทานวิตามิน เล่นโยคะ ทำจิตใจให้สบาย อัลตราซาวด์มาหรือยังว่า เป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย ซินดี้ : ไม่บอก ปล่อยให้เดากันเอง ตอนนี้เขาเริ่มดิ้นแล้ว ไบรอน ก็จับที่ท้องอยู่ตลอด พอตอนที่กินอาหาร เขาดิ้น ก็รู้สึกตื่นเต้น พอรู้ถึงเพศแล้ว ใครดีใจมากกว่ากัน ซินดี้ : ก็ดีใจกันทั้งคู่ ที่จริงแล้ว ก็ไม่ได้สำคัญอะไรมากเท่าไหร่ เอาเป็นว่าเขาแข็งแรง ตอนนี้น้ำหนักขึ้นมากี่โล ซินดี้ : ขึ้นมา 7 โลแล้ว ซึ่งอยู่ในเกณฑ์ที่โอเค คุณหมอบอกว่า อย่าเยอะมาก ไม่อย่างนั้นน้องจะตัวโตเกิน คลอดเมื่อไหร่ ซินดี้ : ปลายเดือนธันวา เป็นเดือนเกิด ซินดี้ มันบังเอิญมาก อันนี้เป็นกำหนด แต่บางทีอาจจะมาเร็ว เตรียมตั้งชื่อหรือยัง ซินดี้ : ก็คิดๆ เอาไว้บ้าง รอเห็นหน้าลูกอีกที เลิกรับงานไปเลยมั๊ย ซินดี้ : ไม่ได้เลิกนะ ปีหน้าจะกลับมาเดินแบบได้ คงจะพักงานไปพักหนึ่ง เพราะ ซินดี้ อยากเล่นเอ…
Read more about ซินดี้ เผยท้องแล้วห้าเดือน
  • 0

ฟลุค ป้อง แพง ไม่มีส่วนเกียวกับเรื่องเลขาส่วนตัวลาออก

เป็นเรื่องอีกจนได้ เมื่อมีข่าวว่า แฟนสาว แพง ขวัญข้าว เศวตวิมล เข้าไปจุ้นมากจนเลขาส่วนตัวของแฟนหนุ่ม ฟลุค เกริกพล มัสยวาณิช ทนไม่ไหวต้องจำใจลาออกไปนั้น ฟลุคได้เปิดเผยถึงเรื่องนี้ว่า ฟลุค :ไม่รู้ว่าข่าวออกมาได้อย่างไร คือเลขาผมออกไปตั้ง 4 เดือนแล้ว ตอนนี้ก็มีเลขาคนใหม่ก็ยังอยู่ดีครับ ที่เขาออกไปเป็นเพราะไปเรียนต่อ ไม่น่าจะเกี่ยวข้องกัน แพงเข้าไปยุ่งธุรกิจมากน้อยแค่ไหน ฟลุค : ก็ไม่ได้ยุ่งนะ ไม่เกี่ยวข้องกันเลย แค่ทำรายการร่วมกัน แต่ก็เป็นส่วนน้อย เลขาผมก็ทำงานยังไม่ถึงปี คงมีการเข้าใจผิดกัน แพงก็ไม่เห็นเล่าให้ฟัง ไม่มีปัญหากันน่ะ ช่วงนี้ไม่เห็นออกงานคู่ ฟลุค : พอดีเขาติดถ่ายหนัง ผมก็ทำรายการตอนนี้ก็ยุ่งๆ อยู่ เพราะเดี๋ยวต้องไปถ่ายทำที่เมืองนอก ห่างกันมั้ย ฟลุค : ไม่ได้ห่างกัน แต่ก็ไม่ได้เจอกันตลอดเวลา เขาทำงานถ่ายหนังมันก็เลิกช้า แต่เราก็ยังทะเลาะกันเหมือนเดิมถือเป็นเรื่องปกติ สัมพันธ์ดีขึ้นมั้ย ฟลุค :ไม่นะ ถ้าทะเลาะเป็นเรื่องแก้ได้ เราก็จะเข้าใจ มันก็จะจบ แต่ถ้าวันไหนเป็นเรื่องไร้สาระ มันก็คือเรื่องไร้สาระ จนไม่มีอะไรต้องมาเถียงกัน ผมก็ไม่เข้าใจ …
Read more about ฟลุค ป้อง แพง ไม่มีส่วนเกียวกับเรื่องเลขาส่วนตัวลาออก
  • 0

กอล์ฟ เบญจพล เปิดตัวแฟนใหม่ เด็กกว่าอีกแล้ว

กอล์ฟ เบญจพล เชยอรุณ เปิดตัวแฟนสาวคนใหม่นอกวงการ หลังคบหาดูใจมาได้สองปี โดยแฟนสาวนอกวงการนี้ก็มีอายุห่างกับกอล์ฟเป็นเวลาสิบปีได้ โดยกอล์ฟได้รับฉายา กินเด็ก ไปแล้วเนื่องจากแฟนคนเก่าก็มีอายุน้อยกว่าเยอะเช่นกัน กอล์ฟ : จริงๆ ก็ไม่ได้ปิด แต่มีภาพอะไรออกมาอยู่เรื่อยๆ แต่ไม่รู้จะพรีเซนต์อะไร เราก็คบของเราอยู่ คบมาประมาณ 2-3 ปีแล้วครับ เป็นใครยังไง? กอล์ฟ : จริงๆ เกรงใจน้องเค้าจะทำตัวไม่ถูก น้องก็เขินๆ เอาเป็นว่าชื่อปุ้ยแล้วกันครับ เป็น นศ.จริงหรือเปล่า? กอล์ฟ : เรียนจบแล้วครับ อย่าไปรู้เลยว่าตอนนี้เค้าทำอะไรอยู่ ให้น้องเค้ามีพื้นที่ส่วนตัวดีกว่า เอาเป็นว่าคบกันอยู่จริงๆ ถูกใจตรงไหนถึงจีบน้องเค้า? กอล์ฟ : เรียกว่าจูนกันติด เวลาเรามีปัญหาเค้าให้กำลังใจเราได้ ทำไมสเปกชอบเด็กตลอด? กอล์ฟ : อาจจะเป็นเพราะเขาเปิดมุมมองใหม่ๆ ให้เราได้ เพราะเราทำงานในวงการบันเทิงต้องรู้หลายๆ อย่าง จะได้มาอะแด๊ปงานเพลงเราได้ เค้าอ่อนกว่าผม 10 ปีได้ครับ ทัศนคติก็ไม่ต่าง เวลาคบใครผมจะอธิบายพื้นฐานการดำรงชีวิตของเรา และต้องยอมรับในสิ่งที่เราเป็นด้วย
Read more about กอล์ฟ เบญจพล เปิดตัวแฟนใหม่ เด็กกว่าอีกแล้ว
  • 0

มด คุณัชญา ยังคงปิดปากเงียบเรื่องเมา พร้อมทำการดร็อปเรียนหนึ่งปี

นักร้องสาว มด คุณัชญา ยังคงมีข่าวฉาวไม่เลิก หลังจากข่าวใหญ่ภาพหลุดกับแฟนหนุ่มเมื่อปีก่อน ในปีนี้เธอยังมีกระแสข่าวอีกว่า นักร้องสาว มด คุณัชญาได้ไปเที่ยวกลางคืนที่ผับย่ายรัชโยธินและเมาหมดสภาพทั้ง ๆ ชุดนักศึกษา เรื่องดังกล่าวยังคงเป็นปัญหาค้างคาอยู่เนื่องจากทางนักร้องสาวไม่ได้ให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องนี้แต่ประการใด เมื่อผู้สื่อข่าวต้องการทำการสัมภาษณ์มด ถึงข้อเท็จจริงในเรื่องนี้ แต่ได้รับการปฎิเสธจากต้นสังกัดด้วยเหตุผลที่ว่า ทางอาร์เอสต้องการให้ข่าวฉาวนี้จบลงอย่างเงียบ ๆ เพราะยิ่งพูดมากก็ยิ่งเป็นการต่อความยาวสาวความยืด แต่ทางกลุ่มประชาชนทั่วไปยังขุ่นข้องใจกับเรื่องนี้ เนื่องจากนักร้องสาวได้ทำการโพสต์ความในใจลงใน Hi 5 ของเธอว่า ถ้าเมาแล้วไปเดือดร้อนใครด้วย ด้วยเรื่องนี้ทำให้กระแสข่าวเรื่องที่นักร้องสาวไปเมาทั้งชุดนักศึกษายิ่งคุกรุ่นหนักเข้าไปใหญ่ ทั้งนี้ ทางด้านต้นสังกัดได้เปิดเผยว่าทางนักร้องสาว มด คุณัชญาได้ ทำการดร็อปเรียนที่มหาวิทยาลัยเป็นเวลาหนึ่งปี แม้จะเพิ่งเริ่มการเรียนปีนี้ เหตุผลที่นักร้องสาวต้องดร็อปเรียนนั้นเป็นเพราะว่าตารางงานที่แน่นมาก รวมถึงงานโชว์ตัวที่ต่างประเทศอีกด…
Read more about มด คุณัชญา ยังคงปิดปากเงียบเรื่องเมา พร้อมทำการดร็อปเรียนหนึ่งปี
  • 0

นิโคล เปิดตัวแฟนหนุ่ม หมอรุจ

หลังจากคบหาดูใจกับแฟนหนุ่มคนล่าสุดนาม หมอรุจ มาได้พักนึง นิโคล เทริโอ แม่ม่าย ลูกหนึ่งที่ได้ทำการหย่าร้างไปกับนักร้องหนุ่ม แมว จิระศักดิ์ ปานพุ่มไปเมื่อหลายปีก่อน ก็พร้อมเปิดใจพร้อมเปิดตัวแฟนหนุ่มคนรู้ใจคนใหม่ให้เรา ๆ ได้ทราบกัน พร้อมให้สัมภาษณ์ถึงงานละครเวทีเรื่องใหม่ที่จะร่วมงานกับ บอย ถกลเกียรติและรวมถึงงานเพลงของเธอ นิโคล : ก็ไม่ได้ถึงกับตั้งใจเปิด แต่เขาถามเราก็ต้องตอบไป เรื่องของความรักล่ะ นิโคล : ใช้โทรศัพท์คุยกัน ไม่ค่อยมีเวลาได้เจอกันเท่าไร ความรักยังหวานเหมือนเดิม มีกระแสตอบกลับอย่างไรบ้างกับเรื่องนี้ นิโคล : ก็ดี มีคนยินดีเยอะ ยินดีด้วยน่ะ ก็ขอบคุณ กี้ก็รู้สึกว่าทุกคนเป็นห่วงเรา แคร์เรา ก็รู้สึกดี ทั้งงานเรื่องความรักยังไปด้วยดี นิโคล : ก็แฮปปี้มาก ตอนนี้ลงตัวอยู่ แต่ยังติดอยู่ที่เรื่องลูกกลัวจะไม่มีเวลาให้เขา เรื่องรักใหม่กับลูกต้องคุยไหม นิโคล : ก็ไม่ต้องคุยหรอก ไม่อยากให้อะไรเยอะ เรื่องนี้ เขาสองคนก็รู้จักกันแต่ในฐานะน้าอา รักครั้งใหม่คิดอะไรเยอะขึ้นไหม นิโคล : มัน ไม่ได้คิดอะไรเยอะขึ้นเท่าไร แต่ค่อยๆ คบ ต้องใช้เวลานานขึ้นกว่า…
Read more about นิโคล เปิดตัวแฟนหนุ่ม หมอรุจ
  • 0

นุ่น ต็อด คาดแต่งปีหน้าหาฤกษ์ช่วง มี.ค. ถึง พ.ค.

เป็นคู่รักที่ได้ทำการเปิดเผยเป็นเรื่องเป็นราวแล้วว่าจะได้เป็นฝั่งเป็นฝา สามี ภรรยากัน เพียงแต่รอเวลาในการจัดงานแต่งงานที่เหมาะสมก่อน โดยทั้งคู่ นุ่น วรนุช วงษ์สวรรค์และ แฟนหนุ่ม ต็อก ปิดิ ภิรมย์ภักดี ทายาทเบียร์สิงห์ ได้เปิดเผยว่าฤกษ์ที่อยากได้ควรจะเป็นช่วงปีหน้าระหว่างเดือนมีนาคมถึงพฤษภาคม ต๊อด : ยังไม่ได้ฤกษ์เลย รู้เมื่อไหร่จะรีบแจ้งทันที แต่ก็กำลังคุยกับอาจารย์ปู่ว่าผมอยากได้ฤกษ์ช่วง มี.ค.-พ.ค. ปีหน้า ซึ่งน่าจะเป็นช่วงสะดวกและพร้อมในการเตรียมงาน อยากให้ทุกอย่างออกมาสมบูรณ์แบบที่สุด มีหมั้นก่อนแต่งมั้ย? ต๊อด : ต้องแล้วแต่ฤกษ์ครับ และความสะดวกครับว่าจะหมั้นไว้ก่อน หรือหมั้นเช้าแต่งเย็น นุ่นล่ะมีการเลือกชุดเจ้าสาวหรือยัง? นุ่น วรนุช : ก็เลือกดูตามหนังสือบ้างค่ะ ในอินเตอร์เน็ตก็ดู ไม่ว่าจะเป็นชุดไทย หรือชุดแต่งงาน รวมถึงเพื่อนๆด้วย ซึ่งเพื่อนๆ เค้าก็บอกว่าเค้ามีแบบแล้ว เค้าก็จะบอกว่าขอเป็นผ้าพับเดียวกัน เพื่อนเจ้าสาวจะมีใครบ้าง? นุ่น วรนุช : หลักๆ ก็จะมีหนิง, เจี๊ยบ, อั้ม, บี แต่เพื่อนๆ มาช่วยทำงาน จะมาสวยไม่ได้ (หัวเราะ) เพื่อนเจ้าบ่าวมีใครบ้าง? ต๊อ…
Read more about นุ่น ต็อด คาดแต่งปีหน้าหาฤกษ์ช่วง มี.ค. ถึง พ.ค.
  • 0

อาร์เอสโดนเม้าท์รวมหัวกับ นาธาน หลอกประชาชน

หลังจากกลายเป็นกระแสสังคมไปแล้วทางด้านนักร้องหนุ่ม นาธาน โอมาน ว่าเขาได้ทำการหลอกประชาชนโดยปลอมแปลงประวัติส่วนตัว รวมไปถึงกล่าวอ้างถึงการเล่นหนังฮอลลีวู้ดซึ่งดูเหมือนจะเป็นแค่ข่าวโคมลอย ซึ่งมีผลทำให้อาร์เอส ค่ายเพลงที่เคยดันนาธานจนโด่งดังโดนหางเร่ว่ามีส่วนร่วมในเรื่องนี้ด้วย เรื่องนี้ด้านแหม่ม พัชริดาได้ให้สัมภาษณ์ว่า แหม่ม : ส่วนในเรื่องที่บอกว่าอาร์เอสหลอกลวง คงเป็นไปไม่ได้ ตอนแรกที่เราเอานาธานเข้ามาทำงาน คือพี่เป็นคนพาเขาเข้ามาเองแหละ วันนั้นพี่ก็รู้จักในชื่อ นาธาน โอมาน ซึ่งเห็นเขาเป็นนายแบบนิตยสารเล่มหนึ่ง แล้วก็ลงภาพเขา พร้อมกับเขียนว่าเป็นลูกครึ่งไทย-เนปาล เราถึงได้สนใจ ปรากฏว่าเขาเป็นคนร้องเพลงเพราะ ก็เลยมีการทาบทาม ซึ่งตอนนั้นเราก็ไม่ได้คิดว่าจะมีอะไรมากมาย กับหลักฐานในการสมัครเป็นอย่างไรบ้าง แหม่ม : พี่ทราบหลักฐานในการมาสมัครกับพี่ ว่าเขาใช้ชื่อว่า ณธัญ ในความรู้สึกว่าเขาไม่ได้โกหก เพราะนักร้อง นักแสดงหลายคน ก็มีชื่อแผลงที่คนเนปาลเรียกเขาส่วนชื่อณธัญ อาจจะเป็นชื่อไทย ข้อมูลที่เราทราบก็เป็นข้อมูลจริง เขาก็บอกว่าคุณพ่ออยู่เนปาล คุณแม่อยู่ใต้ ก็ไม่น่าจะเป็นเรื่…
Read more about อาร์เอสโดนเม้าท์รวมหัวกับ นาธาน หลอกประชาชน
  • 0

ทาทา ยังเดินสายโปรโมตอัลบั้มใหม่ พร้อมเหน็บคู่รักเก่า เปรม

หลังจากหายป่วยออกโรงพยาบาล ทาทา ยังนักร้องสาวไทย โก อินเตอร์ ก็ได้เดินสายโปรโมตอัลบั้มใหม่อย่างหนักหน่วง ด้วยการเชิญนักข่าวมาร่วมชื่นชมผลงานเพลงทั้งหมดในอัลบั้มใหม่ของเธอ Ready for love พร้อมทั้งยังให้สัมภาษณ์อย่างละเอียดถึงรายละเอียดการอัดเพลงที่เยอรมัน หรือการถ่ายทำมิวสิควิดีโอกับทีมงานเกาหลี โดยทั้งชื่อเพลง รวมทั้งเนื้อหานั้น นักร้องสาว ทาทา ยัง เผยว่ามีเพลงจำนวนหนึ่งในอัลบั้มที่บอกเล่าถึงความรักสุดช้ำในอดีต จนถึงขั้นร้องห่มร้องไห้เสียใจในห้องอัดที่เยอรมันอีกด้วย ''อย่างเพลงที่ทำเอาทาทาอินมากๆ ที่เล่นเอาถึงกับร้องไห้ในห้องอัดที่เบอร์ลินก็มี Burning Out, Suffocate และ Exposed อย่างเพลง Burning Out, Boys will be Boys และ Suffocate เนี่ยค่อนข้างที่จะช้ำมากๆ เรียกว่าเฮิร์ทมากๆ ประมาณมันหมุนแรงจนล้อฟรีไปเลย ความรู้สึกในตอนที่ร้องแล้วฟังไปด้วยนั้น มันเหมือนกับไม่ไหวจริงๆ เหมือนมีใครจับหัวเรากดน้ำ มันหายใจไม่ออกอ่ะ มันรู้สึกกระอักกระอ่วนข้างในมากๆ เรียกว่าแย่มากๆ อินสุดๆ จริงๆ'' ทาทา กล่าว ขณะเดียวกัน ''ทาทา'' กล่าวต่อไปว่า ส่วนเพลง Exposed เนี่ยทางผู้ใหญ่ทางต่างประเทศเค้า…
Read more about ทาทา ยังเดินสายโปรโมตอัลบั้มใหม่ พร้อมเหน็บคู่รักเก่า เปรม
  • 0

พิงค์กี้กับความสัมพันธ์รักครั้งใหม่

พิงค์กี้ : ยังไม่เปิดตัว...หนูสัมภาษณ์ไปหลายรอบแล้วว่า ให้ถามพี่เค้าเอง ดีกว่า ก็ไม่ได้เปิดตัว ก็ถามกันหลายรอบก็ยังไงก็ยังงั้นแหละค่ะ (ทำหน้าเขิน) ก็เห็นยังไงก็อย่างนั้นแหละค่ะ ไม่ได้ปฏิเสธ เมื่อวานมีคนเห็นว่าไปกินข้าวด้วยกัน? พิงค์กี้ : เมื่อวานไม่ได้ไปทานค่ะ มีแต่ข่าวว่าลงนสพ.เท่านั้นเอง รู้จักและสนิทกับ ''สงกรานต์'' ได้อย่างไร ? พิงค์กี้ : ก็ มีโอกาสได้รู้จักเพราะลูกพี่ลูกน้อง เป็นรุ่นน้องเค้า รู้จักมาได้สักพักแล้ว เค้าเป็นคนน่ารักค่ะ (หัวเราะ) น่ารักกับทุกคนค่ะ เรื่องเซอร์ไพรส์ต้องถามเค้าเองค่ะ ประทับใจที่เค้าเป็นคนดีค่ะ ก็ดีค่ะ รู้สึกดี อย่างที่บอกไม่เร่งรีบ เราคุยกัน อนาคตเป็นยังไงไม่ทราบ แต่คุณสงกรานต์เป็นคนดีค่ะ เป็นคนที่มีความคิด ไม่เก๊ก ไม่ฟอร์ม เป็นคนที่ดีเลย มีโอกาสพัฒนาไหม ? พิงค์กี้ : ก็มีค่ะ ก็ดูกันไปเรื่อยๆ ณ ตอนนี้ก็เป็นคนที่สนิทที่สุดคนหนึ่งเลยค่ะ ถามว่าเจอกันบ่างไหมก็ไม่ค่อยนะคะ แต่ก็มีโทร.คุยกันบ้าง ก่อนหน้านี้ก็มีกระแสข่าวว่า ''สงกรานต์'' ค่อนข้างปลื้ม ''พิงค์กี้'' เช่นเดียวกัน ? พิงค์กี้ : หรอ... ไม่รู้สิ ไม่เอาแล้วหนูตอบเย…
Read more about พิงค์กี้กับความสัมพันธ์รักครั้งใหม่
  • 0

นางร้อยเซ็กซี่ ลูกตาล โผซบอกช่อง 3

นายร้ายเซ็กซี่ อย่างลูกตาล อริษา วิลล์ ยอมรับว่าได้รับการติดต่อทาบทามจากช่อง สาม มาบ้างในบทบาทละคร ซึ่งเธอก็กล่าวว่าบทก็ยังเป็นนางร้ายเหมือนเดิมจากข้อเสนอจากช่องสาม ตอนนี้เธอยังไม่ได้ตกปากรับคำเล่นละครกับช่องสามเพียงอย่างใด เพียงแต่รับการพิจารณาและดูว่าบทน่าสนใจมากน้อยเพียงใด ทั้งนี้ นางร้ายสาวก็ยังออกปากด้วยน้ำเสียงเครียดถึงข่าวการย้ายช่องเนื่องจากว่า เธอกลัวข้อติฉินนินทาที่ว่าเธอเกิดจากช่องเจ็ดแล้วฉับพลันย้ายไปอยู่ช่อง สาม แต่อย่างไรก็ตามเธอไม่มีสัญญาผูกมัดกับช่องใดช่องหนึ่งแต่อย่างใดเพียงแต่ต้องคิดให้รอบคอบก่อนตัดสินใจ รวมถึงเธอได้กล่าวว่าเธอได้เข้าไปคุยกับทางผู้ใหญ่ของช่องเจ็ดสีแล้ว ซึ่งทางผู้ใหญ่ก็ตามใจเธอ ขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของเธอเอง โดยไม่ได้มีการว่ากล่าวแต่อย่างใดเนื่องจากเธอไม่ได้มีสัญญากับทางช่อง ก็ต้องดูกันต่อไปว่าสุดท้ายแล้วเราจะได้เห็นหน้าลูกตาลในบทบาทละครเรื่องใหม่ทางช่องใดกันแน่ [ad#buzz-property1]
Read more about นางร้อยเซ็กซี่ ลูกตาล โผซบอกช่อง 3
  • 2